Dầu Nhớt Kiều Trang chuyên cung cấp sỉ và lẻ dầu nhớt chính hãng các loại: Dầu nhớt công nghiệp, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu máy nén khí, dầu bánh răng, dầu tuần hoàn, dầu cắt gọt, dầu tôi kim loại, dầu chống rỉ, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số, dầu tua-bin, dầu tẩy rửa, dầu nhớt lạnh, dầu khe trượt, dầu truyền động, dầu trục quay, dầu trợ lực tay lái, dầu máy chân không, mỡ bò, mỡ bôi trơn.

gt1
Dầu Nhớt Kiều Trang là nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp chính hãng các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay :
Castrol – BP – Total – Shell – Caltex – Exxo Mobil – Petrolimex – GS – Motul – PTT – Vilube – Motul Vilube – ApOil – SaiGonPetro.
Đối với Quý khách hàng chúng tôi thấu hiểu rằng: Ngoài chất lượng tốt, giá cả hợp lý, còn là sự am hiểu về mặt kỷ thuật để tư vấn sản phẩm sử dụng, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt khác đang sử dụng,….nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.
Chúng tôi đảm bảo rằng: Nếu có cơ hội hợp tác, cung cấp sản phẩm cho Quý khách hàng sử dụng thì tiêu chí “chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và đảm bảo an toàn ” là trách nhiệm của chúng tôi và cũng là sự hài lòng đối với Quý khách hàng.
Cung cấp sỉ và lẻ dầu nhớt chính hãng
Phụ tùng Kiều Trang ” Là sự đảm bảo chắc chắn về:
✔ DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG
✔ UY TÍN TRONG KINH DOANH,
✔ CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM
✔ GIÁ CẢ LUÔN HỢP LÝ,
✔ ĐA DẠNG VỀ HÀNG HÓA & DỊCH VỤ
Dầu Nhớt Kiều Trang rất mong muốn được hợp tác, cung cấp sản phẩm dầu nhớt chính hãng, chia sẽ những khó khăn về kỹ thuật, bài toán chi phí,….đối với Quý khách hàng sử dụng và các đại lý kinh doanh trong lĩnh vực dầu nhớt.
★ TẦM NHÌN:
Đến năm 2016 trở thành trang Thương Mại Điện Tử chuyên phân phối dầu nhớt lớn nhất Việt Nam.★ SỨ MỆNH:
✔ Giải quyết vấn đề bôi trơn cho máy móc thiết bị của Quý khách hàng bằng những sản phẩm dầu nhớt chính hãng được các chuyên gia dầu nhớt và các nhà chế tạo máy khuyên dùng.
✔ Tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm dầu nhớt chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.
✔ Trở thành kênh thông tin trung thực được khách hàng và đối tác lựa chọn và tin cậy nhất khi tìm hiểu kiến thức dầu nhớt.
★ GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Với Dầu Nhớt Kiều Trang mỗi khách hàng là một người bạn thân thiết. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn 4 giá trị cốt lõi sau:
✔ Trung thực tư vấn cho Quý khác là tôn chỉ của chúng tôi. Chúng tôi trung thực tư vấn, trung thực báo giá, trung thực chia sẻ để bạn chọn được loại dầu nhớt chính hãng .nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.
✔ Có trách nhiệm với khách hàng là tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi chịu trách nhiệm về tính chính hãng của từng loại dầu nhớt trên website, chịu trách nhiệm về chất lượng tư vấn, chịu trách nhiệm về dịch vụ giao hàng, chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.
✔ Được Quý Khách Hàng tin cậy là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng bạn và luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu với chi phí tốt nhất.
✔ Liên tục cải tiến để mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn là lời hứa của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên bán hàng, chuyên viên tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, chịu khó và am hiểu. chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cấp để mang lại dịch vụ tư vấn kỹ thuật dầu nhớt chính hãng phù hợp nhất, hiệu quả cao nhất đến Quý Khách Hàng.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 32/4k Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0975 073 480 / 0927 034 656
Email : phutungkieutrang@gmail.com

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.